Kí kết hợp đồng dịch vụ tiếp thị giữa công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An và Tập đoàn Sojitz

Đã đăng vào 12/10/2018 lúc 16:12

Chiều nay, 12.10. 2018, tại thành phố Tân An đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng dịch vụ tiếp thị giữa công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An và Tập đoàn Sojitz Nhật Bản. Chứng kiến buổi kí kết có Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Rạnh, chủ tịch UBND tỉnh -Trần Văn Cần.

Kí kết hợp đồng dịch vụ tiếp thị giữa công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An và Tập đoàn Sojitz

Phát biểu tại lễ kí kết, chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần mong rằng Tập đoàn Sojitz Nhật Bản sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ lấp đầy khu công nghiệp Phú An Thạnh, thu hút đầu tư những ngành nghề đang mời gọi đầu tư, ưu tiên những ngành nghề có công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, không gây ô nhiễm môi trường. Tỉnh Long An xác định sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa các nhà đầu tư trong tỉnh cũng là sự thành công của tỉnh, chính quyền địa phương luôn đồng hành với các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Phú An Thạnh do công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An làm chủ đầu tư tọa lạc tại xã An Thạnh – huyện Bến Lức, được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận bổ sung vào danh mục các khu công nghiệp VN với tổng diện tích 692 ha, được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 352ha, giai đoạn 2 là 340ha. Đến nay, khu công nghiệp Phú An Thạnh đã thu hút được 37 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 1.232 tỷ đồng và 204 triệu USD, giải quyết việc làm cho trên 4000 lao động với thu nhập ổn định.

Sojitz là một tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực và là tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu hút đầu tư và cung cấp dịch vụ hạ tầng khu công nghiệp với chất lượng cao cho các công ty Nhật Bản. Việc hợp tác với KCN Phú An Thạnh,  tập đoàn sẽ đẩy nhanh tốc độ lấp đầy KCN Phú An Thạnh, thu hút đầu tư nước ngoài chất lượng cao và góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Quế Quyên – Xuân Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn