Kiến Tường, Bến Lức: Thăm, chúc Tết gia đình chính sách, gia đình nghèo

Đã đăng vào 30/01/2018 lúc 16:43

Sáng ngày 30/1/2018, Ông Phạm Tấn Hòa- Bí thư thị ủy Kiến Tường, Ông Đỗ Văn Thiệt- Chủ tịch HĐND Thị xã, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động,Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách tiêu biểu ở xã biên giới Thạnh Trị.

Tại các nơi đến thăm, Ông Phạm Tấn Hòa- Bí thư thị ủy Kiến Tường ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và trao tặng mỗi gia đình một phần quà vui xuân đón tết, cùng lời chúc các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ngoài những phần quà trao tặng cho các gia đình chính sách theo qui định chung, cá nhân Ông Phạm Tấn Hòa- Bí thư thị ủy Kiến Tường còn trao tặng thêm cho các đối tượng chính sách già yếu, bệnh tật nhiều phần quà nghĩa tình, với mong muốn động viên, chia sẽ và tạo điều kiện để các gia đình đón cổ truyền của dân tộc được Tết sung túc hơn.

Dịp này, Ông Phạm Tấn Hòa- Bí thư thị ủy Kiến Tường cũng bày tỏ lòng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục giáo dục con cháu giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng và tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần cho sự phát triển chung của thị xã, của quê hương.

Cùng ngày 30/01/2018 ông Hoàng Thanh Hải- Giám đốc  Công ty TNHH MTV Trường An- Khu phố 1, Phường 1 thị xã Kiến Tường đã đến trao tặng 40 phần quà tết cho hộ nghèo ở xã biên giới Thạnh Trị, thông qua sự vận động của Ông Phạm Tấn Hòa- Bí thư thị ủy Kiến Tường

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, trong đó gồm có tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bửa cơm gia đình. Những phần quà tết ấm áp nghĩa tình đều được trao tận tay những đối tượng cần hỗ trợ, cùng những lời thăm hỏi, động viên chân tình trong những ngày xuân về tết đến chính là niềm động viên, an ủi, tiếp thêm nghị lực để hộ nghèo xã biên giới Thạnh Trị nổ lực vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH MTV Trường An đã hỗ trợ 80 triệu đồng để tặng quà cho hộ nghèo ở các xã, phường có điều kiện vui tết đón xuân.

Hoài Phương

*Cũng trong ngày 30/1/2018, huyện Bến Lức phối hợp với đơn vị tài trợ đến trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ nghèo của xã Bình Đức để vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018.

Quà tặng gồm gạo, mì gói, nhu yêu phẩm và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/ phần với tổng kinh phí là 50 triệu đồng do Công ty Cổ phần địa ốc Golden Land tài trợ thông qua sự vận động của ông Nguyễn Thành Nhân – PCT. UBND huyện. Đây là hoạt động thiết thực giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người dân.

Thanh Tâm


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn