Kiến Tường – Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2019

Đã đăng vào 10/05/2019 lúc 11:27

Trong 02 ngày 8-9/5/2019, Ban chỉ huy Quân sự thị xã Kiến Tường tổ chức Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã Kiến Tường năm 2019.

Tham gia hội thao có 96 vận động viên bao gồm cán bộ Ban chỉ huy quân sự và dân quân tự vệ 08 xã, phường. Các vận động viên tham gia thi đấu 3 môn phối hợp cho cả nam và nữ gồm: bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa trúng hướng, chạy vũ trang 3.000m nam và 1.500m nữ; Ngoài ra, các vận động viên cũng tham gia tranh tài môn bơi vũ trang nam nữ dân quân tự vệ cự ly 50m.

Hội thao lần này nhằm đánh giá công tác huấn luyện chiến đấu và hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ các xã, phường, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, nâng cao kỹ năng chiến đấu, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương. Đồng thời, thông qua hội thao làm cơ sở cho Ban chỉ huy quân sự thị xã Kiến Tường tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu đại diện cho lực lượng vũ trang địa phương tham gia hội thao lực lượng vũ trang tỉnh Long An trong thời gian tới.

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên tham gia hội thao đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, giành nhiều thành tích cao trong các môn thi đấu, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, góp phần cho hội thao thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Thạnh Hưng, giải nhì toàn đoàn cho đơn vị Phường 1 và giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Phường 2. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải đồng đội 3 môn quân sự phối hợp; giải toàn năng cá nhân nam – nữ và giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thao./.

Tuấn Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn