Kiến Tường: khai mạc Đại hội TDTT lần thứ II năm 2017

Đã đăng vào 27/11/2017 lúc 10:45

Ngày 26/11/2017, Thị xã Kiến Tường khai mạc ĐH TDTT thị xã lần thứ II năm 2017. Lễ khai mạc diễn ra với các hoạt động diễu hành, biểu dương lực lượng của 20 đơn vị gồm các xã, phường, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, các hội đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang với trên 1.300 đại biểu đại diện cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và vận động viên trong thị xã tham gia. Sau lễ diễu hành, thay mặt Thị ủy Kiến Tường, ông Nguyễn Phú Kiểm – Phó bí thư thường trực Thị ủy đã thắp lên ngọn lửa truyền thống tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, niềm tin vào sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị xã.

Tại lễ khai mạc, hơn 2.000 cán bộ và nhân dân thị xã đã thưởng thức những tiết mục đồng diễn TDTT đặc sắc của đội Lân sư rồng, CLB thể dục dưỡng sinh, CLB võ thuật, phần đồng diễn của các em học sinh thị xã với các chủ đề: Tuổi càng cao chí càng cao, sống vui sống khoẻ, sống có ích, làm gương sáng cho con cháu noi theo; Tuổi trẻ thị xã Kiến Tường rèn luyện sức khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc …Tại Đại hội TDTT thị xã lần thứ II, Thị xã Kiến Tường tổ chức 10 giải thi đấu với hơn 3.200 vận động viên tham gia tranh tài ở các môn, đến nay đã tổ chức thành công 08 giải, các bộ môn còn lại sẽ được tiếp tục tổ chức sau lễ khai mạc.

Đại hội TDTT nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã duy trì thường xuyên phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần củng cố và đẩy mạnh các hoạt động TDTT của địa phương. Đồng thời tuyển chọn những cá nhân, tập thể xuất sắc tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tuấn Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn