Kiến Tường lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo Nghị quyết năm 2017

Đã đăng vào 12/12/2017 lúc 17:07

Ngày 12/12/2017, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Tấn Hòa – Bí thư Thị ủy Kiến Tường, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức buổi họp mặt các đồng chí nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy, các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng thị ủy lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo Nghị quyết năm 2017, bàn và quyết định một số vấn đề quan trọng của thị xã năm 2018.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Thị ủy năm 2017, các đại biểu đều rất phấn khởi với những kết quả đạt được, nhất là tinh thần đoàn kết trên quy chế làm việc của tập thể Ban Thường vụ thị ủy, đây chính là sức mạnh của Đảng, là động lực để triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết. Theo đó, có 22/22 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra; tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội tiếp tục phát triển;  tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định; hệ thống chính trị được kiện toàn, công tác xây dựng đảng được tập trung chỉ đạo. Nổi bật cơ cấu ngành kinh tế chuyển dịch đúng hướng tỷ trọng khu vực I giảm và tăng dần tỷ trọng khu vực II và khu vực III. Các chương trình đột phá, công trình trọng điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2015 – 2020 được tập trung triển khai thực hiện. Đặc biệt, đã kịp thời triển khai thực hiện và đạt những kết quả rất khả quan các Nghị quyết chuyên đề “về phát triển nông nghiệp chất lượng cao, ứng dụng công nghệ cao” và “chương trình phát triển đô thị”…

Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết về dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2018, trong đó tập trung vào các vấn đề chủ yếu là làm sao để mọi người dân trên địa bàn thị xã đều được thụ hưởng các sản phẩm nông nghiệp sạch; xử ký tốt các vấn đề gây ô nhiễm môi trường; nguồn nước; quan tâm xây dựng Đảng, hệ thống chính trị có bước phát triển ổn định, theo chiều hướng tích cực, tạo cơ sở tiền đề vững chắc….

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn