Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giáo dục Long An

Đã đăng vào 11/05/2017 lúc 15:31

Sáng nay, Công đoàn ngành Giáo dục Long An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập. Đây là dịp gặp gỡ, tri ân cán bộ công đoàn giáo dục các thời kỳ có quãng thời gian gắn bó với công tác công đoàn, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ nhà giáo, người lao động trong toàn ngành.

Qua 40 năm phấn đấu và trưởng thành với 11 kỳ Đại hội, đến nay công đoàn ngành giáo dục Long An thành lập 675 công đoàn cơ sở với trên 21 ngàn công đoàn viên đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành, đặc biệt góp phần xây dựng, đào tạo đội ngũ và nâng cao chất lượng dạy học. Bên cạnh đó, tổ chức được rất nhiều phong trào thi đua sôi nổi, điển hình là phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”; Tấm gương sáng”; “Thi đua 2 tốt”… Với những đóng góp trên, công đoàn ngành giáo dục đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động hạng III và nhiều cờ thi đua, Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đòan giáo dục Việt Nam, UBND tỉnh…

Tại buổi lễ, 1 tập thể và 5 cá nhân được nhận Bằng khen công đoàn giáo dục Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn. Dịp này, công đoàn ngành đã trao 6 mái ấm công đoàn cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Xuyến – Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn