Lãnh đạo huyện Bến Lức thăm các cơ sở thờ tự nhân mùa lễ Vu Lan

Đã đăng vào 31/08/2017 lúc 15:34

Ngày 31/8/2017, hai đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện và các ban ngành, đoàn thể huyện Bến Lức do ông Trần Hoàng Nhân – BTHU và ông Nguyễn Thành Nhân – PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tăng ni, phật tử các chùa, tịnh xá, thánh thất trên địa bàn nhân dịp lễ Vu Lan.

Tại mỗi nơi đến, các lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi và tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc toàn thể chư tôn, tăng ni, phật tử. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của các chức sắc Phật giáo và bà con phật tử, chắc sắc, chức việc trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Mong các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo đảm an ninh, trật tự của địa phương.

Các vị trụ trì các chùa, tịnh xá, thánh thất bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện cho các cơ sở phát triển; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Kim Phượng – Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn