Lãnh đạo huyện Bến Lức thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Đã đăng vào 15/11/2018 lúc 9:02

Hướng tới Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT, chiều ngày 14/11/2018 Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban ATGT huyện Bến Lức – Trần Văn Tươi cùng các thành viên Ban ATGT huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình nạn nhân gặp TNGT trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Bến Lức thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Tại các nơi đến, ông Trần Văn Tươi cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà, thăm hỏi về cuộc sống của nạn nhân và gia đình các nạn nhân, chia sẻ với các gia đình rủi ro không may gặp phải, động viên các gia đình cố gắng nén đau thương, vượt qua khó khăn. Ông cũng đề nghị chính quyền địa phương, đoàn thể, nhà hảo tâm tiếp tục chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của Ban ATGT huyện Bến Lức nhằm chia sẻ khó khăn với những gia đình nạn nhân bị thiệt mạng và thương tật bởi TNGT. Qua đây, kêu gọi người dân nâng cao nhận thức, ý thức trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT.

Kim Phượng – Thanh Tâm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn