Lãnh đạo huyện Cần Đước tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt

Đã đăng vào 18/09/2021 lúc 11:10

 

Nhân dịp tết trung thu, ngày 17/9/2021, Huyện ủy-UBND huyện Cần Đước tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các xã, thị trấn trong huyện.

Ông Nguyễn Văn Đát  Bí thư Huyện ủy huyện Cần Đước trao tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Long Hòa.

Tại xã Long Hòa và Long Khê, ông Nguyễn Văn Đát  Bí thư Huyện ủy Cần Đước cùng Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đến thăm tặng 8 phần quà trung thu thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Long Hòa và Long Khê. Mỗi phần quà 500.000 đồng gồm bánh trung thu và tiền mặt, trích từ nguồn ngân sách huyện. Tại các nơi đến ông Nguyễn Văn Đát  Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi điều kiện sống, sinh hoạt của các em  và động viên gia đình cố gắng chăm sóc nuôi dưỡng các em.

Ông Huỳnh Văn Quang Hùng  Chủ tịch UBND huyện Cần Đước thăm và tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Tại Thị trấn Cần Đước, ông Huỳnh Văn Quang Hùng  Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cùng Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đến thăm và tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo trên địa bàn Thị trấn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm bánh trung thu và tiền mặt. Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm, động viên các em nỗ lực phấn đấu trong học tập, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn và lành mạnh.

Trung thu năm nay, UBND huyện Cần Đước vận động từ nguồn xã hội hóa và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trích kinh phí sự nghiệp giáo dục với tổng số 372 phần quà kinh phí 186 triệu đồng tặng cho trẻ em nghèo, khó khăn các trường trong huyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của địa phương đối với các em thiếu nhi, giúp các em có một mùa trung thu vui tươi, ấm áp./.

                                                                                                                   Cẩm Tú-Hồng Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn