Lãnh đạo huyện Châu thành thăm các cơ sở các tôn giáo

Đã đăng vào 15/08/2019 lúc 11:48

Ngày14-8-2019 , Đoàn càn bộ lãnh đạo HU- HĐN-,UBND và UB MTTQVN huyện Châu Thành do ông Trương Văn Biết – bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo trong huyện nhân dịp Đại lễ Trung Ngươn năm Kỷ Hợi năm 2019.

Lãnh đạo huyện Châu Thành chúc mừng đại lễ Trung Ngươn tại Chùa Châu Long, xã Bình Quới.

Thời gian qua, các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trong huyện Châu Thành tham gia các phong trào ở địa phương như: xây dựng nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, vận động đóng góp tiền và quà, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người neo đơn tàn tật … trị giá  4 tỷ 673  triệu đồng, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách xã hội.

Tại các nơi đến thăm, ông Trương Văn Biết – bí thư huyện ủy ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị trụ trì, chức sắc, chức việc của các các cơ sở Tôn giáo và bà con có đạo. Đồng thời, mong muốn nhân dân có đạo luôn chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thi đua sản xuất, phát triển kinh tế, gắn với việc tham gia giữ gìn an ninh-trật tự, thực hiện phương châm “Sống tốt đời, đẹp Đạo”.

Minh Trực 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn