Lãnh đạo huyện Đức Hòa thăm chúc mừng giáng sinh các nhà thờ

Đã đăng vào 24/12/2018 lúc 15:17

 

Sáng ngày 22/12/2018, Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa-Trần Văn Lành cùng đại diện lãnh đạo huyện Đức Hòa đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại các Nhà thờ, giáo xứ trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Đức Hòa thăm chúc mừng giáng sinh các nhà thờ

Trong đợt này, đòan đã đến thăm nhà thờ Rạch Chanh, nhà thờ Văn Hiệp cùng ngụ thị trấn Hiệp Hòa và nhà thờ Rạch Thiên- xã Hiệp Hòa. Tại các điểm đến thăm, chủ tịch UBND huyện Đức Hòa-Trần Văn Lành đã thay mặt lãnh đạo huyện thăm hỏi tình hình cuộc sống của bà con giáo dân; đánh giá cao những đóng góp tích cực của bà con giáo dân đối với địa phương trong thời gian qua; bày tỏ lòng mong muốn mọi người sẽ tiếp tục đoàn kết, chung lòng đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng Giáng sinh 2018 an lành, hạnh phúc đến các linh mục, mục sư và cộng đồng người có đạo trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Tại đây, đoàn đã gửi tặng phần quà và hoa chúc mừng giáng sinh đến các nhà thờ, giáo xứ. Được biết, nhân dịp Giáng sinh 2018, lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Đức Hòa đã chia thành nhiều đoàn đến thăm, chúc mừng Giáng sinh đối với các Nhà thờ, Hội thánh Tin lành và bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

Nhã Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn