Lãnh đạo huyện Đức Hòa thăm, chúc Tết doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu

Đã đăng vào 22/02/2021 lúc 17:04

Ngày 22/2/2021, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa-Phan Nhân Duy cùng đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc tết doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021. Cùng tham dự có Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa-Lê Trường Chinh.

Lãnh đạo huyện Đức Hòa thăm, chúc Tết doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu

Theo đó, đoàn đã đến thăm HTX bò thịt xã Hòa Khánh Đông và công ty TNHH SX-TM-DV Lê Nam. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã nắm lại tình hình hoạt động của các đơn vị trong những ngày đầu năm mới.

HTX bò thịt Hòa Khánh Đông là HTX điểm của tỉnh. Trong năm 2020, HTX đã tổ chức đại hội lại, bộ máy tổ chức đầy đủ. HTX có tổ chức tín đụng nội bộ, gieo tinh nhân tạo và dịch vụ thức ăn gia súc. Các hoạt động của HTX đã dần rõ nét, có lợi nhuận. HTX cũng đề ra định hướng trong thời gian tới rõ ràng như đề xuất kinh doanh tổng hợp thu mua bò giống của thành viên, điểm trung chuyển thức ăn gia súc…

Đối với công ty Lê Nam, trong những ngày đầu năm mới, công nhân đã đi làm trở lại bình thường. Công ty có 500 công nhân, trong đó chỉ có hơn 10 công nhân ở xa chưa kịp trở lại làm việc. Hơn 50% công nhân đã gắn bó với công ty trên 10 năm. Các công nhân trở lại làm việc đều đảm bảo sức khỏe, khai báo y tế đúng quy định phòng chống dịch. Công ty Lê Nam còn có khu nhà trọ công nhân tạo nơi ở cho khoảng 200 công nhân với sự hỗ trợ 50% chi phí.

Thay mặt đoàn, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa-Phan Nhân Duy đã tặng quà, gửi lời chúc tết ban lãnh đạo, tập thể công nhân công ty Lê Nam và HTX Hòa Khánh Đông. Ông ghi nhận những nổ lực vượt khó trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn, trong năm mới, các đơn vị này sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn, hoạt động hiệu quả và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của ngành y tế.

Nhã Phương-Kim Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn