Lãnh đạo huyện Thủ Thừa thăm, chúc mừng cán bộ ngành Giáo dục

Đã đăng vào 20/11/2019 lúc 16:15

Sáng ngày 20/11/2019, ông Dương Văn Tuấn – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo và cán bộ, nhân viên Phòng giáo dục & Đào tạo huyện, nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Dương Văn Tuấn- Bí thư Huyện ủy  bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà ngành giáo dục huyện Thủ Thừa đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, gửi lời chúc mừng, thăm hỏi đến các thầy, cô giáo và cán bộ công tác trong ngành giáo dục trong toàn huyện. Ông mong muốn trong thời gian tới, Phòng sẽ tham mưu tốt cho Ủy ban nhân dân huyện trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà; đồng thời, quan tâm hơn nữa đến đời sống của cán bộ, nhà giáo đã và đang công tác giảng dạy tại các trường trong huyện, kịp thời tham mưu, đề xuất chăm lo, giúp đỡ cho những nhà giáo có hoàn cảnh  khó khăn.

Đến nay, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Thủ Thừa  tích cực thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; trong đó, chú trọng đến công tác xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, cảnh quan trường học xanh, sạch, đẹp. Hiện toàn huyện có 18/32 trường học đạt chuẩn quốc gia theo tiêu chí mới, đạt tỷ lệ trên 56%.

Ngọc Hân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn