Lãnh đạo tỉnh Long An tiếp Thị trưởng thành phố Tosa, tỉnh Kochi, Nhật Bản đến làm việc

Đã đăng vào 20/11/2018 lúc 15:55

Sáng nay, 20/11/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Được cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan tiếp ông Itahara Yoshifumi – Thị trưởng thành phố Tosa, tỉnh Kochi, Nhật Bản đến làm việc về hợp tác phát triển nông nghiệp.

PCT UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Được tiếp Thị trưởng thành phố Tosa, tỉnh Kochi, Nhật Bản

Phát biểu tại buổi làm việc, Thị trưởng thành phố Tosa, tỉnh Kochi, Nhật Bản ông Itahara Yoshifumi cho biết: thành phố Tosa hiện đang gặp một số khó khăn về trồng gừng và thiếu nhân công trong nông nghiệp. Vì vậy, đoàn công tác mong muốn được biết thêm về thông tin của các loại nông sản trên địa bàn tỉnh; trong đó, có cây gừng, cùng điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, định hướng phát triển nông nghiệp của tỉnh để triển khai hợp tác giữa hai bên.

Quang cảnh buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Được cảm ơn ông Itahara Yoshifumi và đoàn công tác đến làm việc tại Long An. Sau khi giới thiệu khái quát về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trong nông nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, lần gặp mặt này đoàn đã có những thông tin ban đầu làm cơ sở trao đổi, liên kết hợp tác trong nông nghiệp thời gian tới.Trước đó, đoàn đến tham quan vùng trồng thanh long tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An./.

Thanh Thủy – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn