Lãnh đạo tỉnh Long An trao quà cho trẻ em nghèo

Đã đăng vào 20/01/2017 lúc 16:44

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Liên – Đại biểu Quốc hội khóa 14 đơn vị tỉnh Long An cùng đoàn công tác vừa đến thăm và tặng quà tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Phó chủ tịch UBND tỉnh – Hoàng Văn Liên – Đại biểu Quốc hội khóa 14 đơn vị tỉnh Long An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, qua đó bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước; đồng thời, lưu ý các cấp, ngành địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa cho các đối tượng chính sách, gia đình có công trên địa bàn.

Nhân dịp này, ông Hoàng Văn Liên đã trao mỗi gia đình 5 phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết, số tiền trên được trích từ Quỹ hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An.

Tại huyện Tân Thạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Liên cùng lãnh đạo Sở Lao động và Thương binh xã hội và Tỉnh đoàn Long An đã đến trao tặng 250 phần quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tân Ninh và xã Nhơn Ninh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Liên trao quà tết cho trẻ em nghèo

Theo đó, đoàn đã trao tặng cho trẻ em nghèo ở mỗi xã 125 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, với tổng số tiền 75 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Long An.

125 phần quà được trao cho trẻ em nghèo tại Tân Thạnh

Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Hoàng Văn Liên đã ân cần thăm hỏi và trao những món quà tinh thần để động viên các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên học tập tốt và chúc các em cùng gia đình tận đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc; đồng thời, đề nghị địa phương và nhà trường cần quan tâm giúp đỡ nhiều hơn đối với trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa nông thôn còn nghèo khó. Tùy theo điều kiện của địa phương có thể tổ chức các hoạt động vui xuân bổ ích để các em có một mùa xuân trọn vẹn và ý nghĩa./.

Nguyên Khánh – Duy Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn