Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Đã đăng vào 28/07/2017 lúc 9:03

Ban Thường vụ Huyện đòan Bến Lức cùng hơn 400 đoàn viên thanh niên, chiến sĩ công an nhân dân và học sinh trường Trung cấp nghề đồng Tháp Mười thuộc thị xã Kiến Tường, huyện Mộc Hóa và Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh vừa tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ .

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các bạn đòan viên thanh niên ôn lại truyền thống hào hùng của quê hương cùng với những tấm gương sáng ngời của những người con ưu tú trên quê hương đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền tự do độc lập. Phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ tích cực ra sức học tập và lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tham gia thắp hương và nến tri ân năm nay huyện Mộc Hóa có 250 Đoàn viên, thanh niên đến từ 11 đoàn trực thuộc và 23 sinh viên tình nguyện chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2017 trường Đại học y dược Cần Thơ tại xã Bình Hòa Đông.

Gần 19h, các đoàn viên thanh niên bắt đầu làm lễ tri ân và dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.

Trước đó, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, mẹ VNAH và dọn dẹp vệ sinh, thắp hương tại các bia tưởng niệm. Đây là một trong số các hoạt động của BTV huyện đoàn MH tổ chức trong chiến dịch hè năm 2017, đồng thời hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Thông qua hoạt động giúp các đoàn viên thanh niên phát huy tốt truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Kim Phượng – Thanh Tâm – Bé Ngoan

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn