Liên đoàn lao động tỉnh Long An tuyên truyền luật Đặc khu kinh tế và luật An ninh mạng

Đã đăng vào 01/09/2018 lúc 9:23

Ngày 31/8/2018, tại huyện Tân Thạnh, Liên đoàn lao động tỉnh Long An tổ chức tuyên truyền luật An ninh mạng và luật Đặc khu kinh tế đặc biệt cho công đoàn viên công đoàn. Tham dự có trên 300 công đoàn viên 9 huyện, thị xã cụm thi đua số 2 Liên đoàn lao động tỉnh Long An.

Đông đảo công đoàn viên huyện tân Thạnh tham dự buổi tuyên truyền

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Đình Cán truyền đạt dự thảo Luật Đặc Khu và Luật An ninh mạng; qua đó, cung cấp kịp thời những thông tin định hướng dư luận xã hội, chuyển tải những cơ sở pháp lý tuyên truyền sâu rộng tới  người dân, đặc biệt  là cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về quan điểm đường lối của Đảng.

Dự thảo Luật Đặc khu nhằm thể chế hóa Nghị quyết đại hội Đảng, tạo ra những đơn vị hành chính – kinh tế có tính chất vượt trội cả về kinh tế, về cơ chế quản lý nhà nước nhằm tạo sự bứt phá về hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội… Về Luật An ninh mạng, với sự phát triển của khoa học công nghệ, không gian mạng đóng vai trò quan trọng trong xây dựng xã hội thông tin và phát triển kinh tế tri thức. Nhưng một số phần tử phản động đã đưa ra các luận điệu xuyên tạc, lôi kéo, kích động làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người lao động, an ninh trật tự tại các địa phương, gây hoang mang trong dư luận. Vì vậy, cán bộ, đảng viên cần nêu cao tinh thần cảnh giác, làm tròn  trách nhiệm của người cán bộ công chức, củng cố niềm tin trong nhân dân; đồng thời, giải thích cho gia đình và người thân hiểu đúng vấn đề, thể hiện trách nhiệm công dân, thể hiện lòng tin vào Đảng, Nhà nước…

                                                                                                   Kim Nhạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn