Liên đoàn lao động tỉnh “Trao sữa yêu thương, ấm tình công đoàn” tại Cần Đước

Đã đăng vào 15/09/2021 lúc 12:13

 

 Ngày 14/9/2021, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức chương trình “Trao sữa yêu thương, ấm tình công đoàn” tại huyện Cần Đước. Bà Lê Thị Thu Cúc Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến trao quà. Cùng đi có Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Cần Đước.

Trao sữa yêu thương, ấm tình công đoàn

Tại xã Long Định, bà Lê Thị Thu Cúc Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ những khó khăn với công nhân lao động đang sống tại các khu nhà trọ, động viên công nhân lao động cố gắng khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch covid-19. Đồng thời, trao tặng 46 phần sữa yêu thương cho công nhân lao động có con trong độ tuổi từ 0-3 tuổi và 05 phần sữa hộp cho nữ công nhân lao động đang mang thai.

Bà Lê Thị Thu Cúc Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao sữa tại ấp 4 xã Long Định, Cần  Đước

Xã Long Định là 01 trong 11 xã có trẻ là con công nhân lao động độ tuổi từ 0-3 tuổi và nữ công nhân lao động đang mang thai được Liên đoàn lao động tỉnh trích quỹ công đoàn viên đóng góp để trao tặng sữa trong chương trình này. Sau xã Long Định, Liên đoàn lao động tỉnh tiếp tục phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện tiếp tục đến các xã để trao 436 phần sữa yêu thương cho công nhân lao động có con trong độ tuổi từ 0-3 tuổi và 86 phần sữa hộp cho nữ công nhân lao động đang mang thai, góp phần chia sẻ khó khăn đối với công đoàn viên. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với con em công nhân lao động có hoàn cảnh khăn.

Cẩm Tú

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn