LLVT Long An phát huy tốt “Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa”

Đã đăng vào 09/03/2018 lúc 17:20

Ngày 8.3. 2018, Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh Long An tổ chức sơ kết thực hiện công tác tuyên tuyền, học tập, làm theo “Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa”. Đ/c đại tá Nguyễn Tấn Đảo-phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị sơ kết “lời Bác Hồ dạy ngày nay năm xưa”

Các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh tổ chức tuyên truyền 92 lời dạy của Bác bằng các hình thức như: mỗi ngày đọc 1 lời dạy của Bác đăng lên Báo Quân đội Nhân dân trong giờ đọc báo, trên sóng Phát thanh-truyền hình Quân đội, những chuyện kể, câu nói của Bác về bộ đội; tuyên truyền những gương điển hình tiên tiến, “người tốt, việc tốt”. Qua đó, phân tích giá trị, ý nghĩa lời dạy của Bác hiện nay định hướng tư tưởng, hướng dẫn hành động sát thực tiễn trên  chức trách, nhiệm vụ của từng cán bộ, chiến sĩ.

Chiến sĩ Tiểu đội 1- đại đội bộ binh huyện Tân Hưng đọc “Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa trên báo

Qua 3 tháng triển khai thực hiện “Lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa” trong điều kiện LLVT tỉnh tiếp tục thực hiện “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, LLVT tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực trong xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh. Cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tính tự giác, kỷ luật, không có hiện tượng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cũng như những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Bên cạnh đó các địa phương, đơn vị trong LLVT đã có nhiều mô hình, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả  trong thực hiện nhiệm vụ, trong xây dựng đơn vị vững mạnh.

Thùy Trang

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn