VietinBank tặng 200 căn nhà cho hộ nghèo tại Long An

Đã đăng vào 18/06/2017 lúc 20:31

Sáng ngày 17/6, ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương VN – VietinBank – phối hợp với UBND tỉnh LA tổ chức Lễ bàn giao 200 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Bí thư tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng.

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành  và nhận bàn giao 200 căn nhà tình thương của Vietinbank tặng

Tại buổi lễ, đại diện ngân hàng Vietinbank đã trao bảng tượng trưng và cùng với lãnh đạo tỉnh Long An cắt băng khánh thành, bàn giao 200 căn nhà cho các hộ nghèo thuộc 15 huyện, thị xã, thành phố trên địa tỉnh. Đây là những hộ nghèo chưa có nhà ở, hoặc nhà ở tạm bợ, dột nát và có nguy cơ đổ sập nhưng lại không có khả năng cải thiện. Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích từ 24 đến 36m2 với tổng kinh phí trên 12 tỷ đồng. Trong đó, ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương VN tài trợ 10 tỷ đồng. Các căn nhà đã hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, được nghiệm thu và đưa vào sử dụng ngay dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 vừa qua.

Bí thư TU – CT HĐND tỉnh Phạm văn Rạnh ( người đứng giữa, mặc áo trắng cà vạt đỏ) tặng quà cho hộ nghèo

Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, ngân hàng VietinBank luôn quan tâm đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh LA như: trao tặng xe cứu thương, xây dựng khu tưởng niệm Trung đoàn 207,…Hiện tại, ngân hàng VietinBank cũng đang tài trợ 20 căn nhà tình thương cho hộ nghèo huyện Đức Huệ với trị giá 640 triệu đồng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo ngân hàng Vietinbank. Ông khẳng định: mỗi căn nhà được trao tặng là 1 món quà quý giá, mang giá trị nhân văn sâu sắc và mong muốn các hộ gia đình được hỗ trợ về nhà ở lấy đó làm động lực vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ hy vọng thời gian tới ngân hàng VietinBank tiếp tục đồng hành cùng tỉnh LA trong các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà tri ân nhà tài trợ

Tại buổi lễ, cá nhân ông Nguyên Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Vietinbank – và tập thể ngân hàng Vietinbank  đã nhận được bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Dịp này, UBND tỉnh cũng dành tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình được tài trợ nhà ở./.

Duy Huệ – Hùng Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn