Long An: Đảng bộ Sở NN và PTNT sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Đã đăng vào 30/04/2018 lúc 9:27

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong 2 năm 2016 và 2017, việc thực hiện chỉ thị 05 được Đảng bộ sở tiến hành nghiêm túc, tích cực. Từng chi bộ đã quán triệt nội dung “làm theo” tấm gương đạo đức của Bác bằng các chương trình hành động cụ thể, sát với tình hình thực tế của từng đơn vị. Từ đó xuất hiện nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hay như: mô hình nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình ứng dụng công nghệ cao của chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật; mô hình trung thực, trách nhiệm, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của chi cục phát triển nông thôn;….Bên cạnh những tập thể tiêu biểu là những cá nhân gương mẫu, trung thực, trách nhiệm với công việc, tinh thần thái độ phục vụ nhân dân được nâng cao, đã thực sự gắn bó với người dân trong sản xuất, chăn nuôi, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật….Qua đó, góp phần tích cực giúp ngành nông nghiệp vượt qua khó khăn, giữ mức tăng trưởng dương.

11 tập thể và cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương.

Dịp này, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tuyên dương 11 tập thể và cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn