Long An điểm đến du lịch trong dịp 2.9

Đã đăng vào 30/08/2017 lúc 11:33

Dịp lễ 2.9 năm nay trùng vào dịp cuối tuần, người lao động được nghỉ 3 ngày nên sẽ là dịp lý tưởng cho các gia đình nghỉ ngơi, vui chơi. Hiện nay, các sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Long An  cũng khá đa dạng, tạo ấn tượng cho du khách. Với ngày nghỉ ngắn, hi vọng Long An sẽ điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông du khách trong và ngoài nước đến tham quan, thưởng ngoạn trong kì nghỉ này.

Cách trung tâm TP HCM khoảng 100 km, khu du lịch làng nổi Tân Lập – huyện Mộc Hóa được coi là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách trong dịp nghỉ lễ 2.9 này. Đến đây, du khách sẽ được đắm chìm trong gian tĩnh lặng, và khám phá những điều thú vị, đặc biệt là con đường đal xuyên rừng tràm khá đẹp.

Hay đặc biệt hơn, du khách sẽ cảm thấy thật thú vị khi được trải nghiệm, du ngoạn qua những con rạch nhỏ dẫn lối vào rừng tràm bằng xuồng balá và tận hưởng không gian yên bình, hòa mình với thiên nhiên.

Một điểm du lịch nữa cũng độc đáo không kém là Làng cổ Phước Lộc Thọ – huyện Đức Hòa, bởi đây là nơi sưu tầm nhiều nhà gỗ cổ nhất Việt Nam, với nhiều công trình kiến trúc xưa mang bản sắc ba miền đất nước. Nơi đây còn có cảnh quan sinh thái hữu tình, toát lên vẻ đẹp thanh tao, làm mê mẩn những tâm hồn hoài cổ. Nếu không tham gia du lịch sinh thái, du khách có thể chọn chuyến đi “theo dòng lịch sử”, viếng thăm các di tích tại Long An: Tượng đài Long An “ Trung dũng , kiên cường, toàn dân đánh giặc”, Bảo tàng Long An, nhà Tổng Thận, lăng mộ quận công Nguyễn Huỳnh Đức…Cùng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác, khu công viên khu dân cư Cát Tường Phú Sinh, tại ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An, mới xuất hiện rất nhiều mô hình phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới sẽ mang lại khoảng thời gian thú vị cho du khách với những cảnh quan đặc sắc.

Cảnh quan hấp dẫn, không khí trong lành, hi vọng Long An sẽ là một điểm đến thú vị, hấp dẫn với những du khách thích khám phá những điều mới lạ trong dịp nghỉ lễ 2.9.

Tin: Quế Quyên – Võ Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn