Long An: Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy

Đã đăng vào 24/05/2017 lúc 16:09

Sáng nay, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Long An tổ chức Hội nghị báo cáo viên cho các đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy, Ban tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc, các đoàn thể chính trị xã hội tỉnh và giám đốc các trung tâm bồi dưỡng chính trị.

Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hoàng Đình Cán triển khai các nội dung tại hội nghị BCV

Theo đó, Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hoàng Đình Cán thông tin đến các báo cáo viên kết quả Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới; thông tin về công tác tôn giáo và hoạt động của các tổ chức, phần tử lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam cũng như trên địa bàn tỉnh Long An thời gian gần đây và những vấn đề đặt ra trong quản lý nhà nước về lĩnh vực này trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy đề nghị trên cơ sở những thông tin được cập nhật, các báo cáo viên cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến tại đơn vị, địa phương mình, góp phần đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái của các phần tử cơ hội, phản động, giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng, trật tự, an toàn xã hội.

Cũng tại hội nghị sáng nay, các đại biểu được nghe lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh thông tin những điểm mới căn bản của dự thảo sách giáo khoa cũng như của kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2016-2017. /.

Duy Huệ – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn