Long An họp mặt các nhà đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động tốt năm 2019

Đã đăng vào 17/01/2020 lúc 16:49

Chiều nay, 17/1/2020, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức họp mặt mừng xuân gắn kết, tri ân các nhà đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động tốt trong năm 2019. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  Nguyễn Văn Được, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng 70 nhà đầu tư, doanh nghiệp tham dự.

Họp mặt các nhà đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động tốt năm 2019

Năm 2019, kinh tế – xã hội tỉnh chuyển biến tích cực. Đây là thắng lợi chung của sự đoàn kết, chung sức đồng lòng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các cấp chính quyền và nhân dân trong tỉnh, đặc biệt là đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh ước đạt hơn 17.000 tỷ đồng, tăng hơn 11% so với cùng kỳ. GRDP bình quân đầu người đạt 74 triệu đồng, tăng 5,38 triệu đồng so cùng kỳ.

Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần phát biểu

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần khẳng định, với tinh thần “đồng hành cùng doanh nghiệp”, các cấp lãnh đạo tỉnh cam kết tạo môi trường thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, trong đó tập trung cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, thực hiện các giải pháp thiết thực để đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện cho chủ đầu tư triển khai đầu tư hạ tầng, để thời gian tới sẽ có thêm các khu, cụm công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút các nhà đầu tư lớn. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp, chủ đầu tư hạ tầng đồng hành cùng Long An trong thực hiện các giải pháp, mục tiêu trên, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, chủ đầu tư và góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Trao quà tri ân cho các doanh nghiệp

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An biểu dương, tặng quà cho các doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước tại địa phương./.                                                                                                                        

Thanh Thủy – Võ Huy


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn