Long An: Kết thúc kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2018

Đã đăng vào 13/01/2018 lúc 15:54

Sáng nay, ngày 13.1, kỳ thi chọn học sinh gỏi quốc gia năm 2018 tại hội đồng thi trường THPT chuyên Long An đã khép lại sau 3 ngày thi nghiêm túc và an toàn.

Đề thi năm nay được cho là khó, phải những em xuất sắc mới làm được trọn vẹn

Là một kỳ thi chọn lựa những hạt giống xuất sắc trong toàn ngành giáo dục, chính vì vậy kỳ thi học sinh giỏi THPT năm 2018 tại trường THPT chuyên Long An diễn ra hết sức nghiêm túc, công bằng, đúng quy chế. Nội dung thi chủ yếu nằm trong phạm vi chương trình giáo dục trung học phổ thông hiện hành và các chương trình chuyên sâu các môn chuyên cấp THPT do Bộ GD – ĐT ban hành. Kết thúc 3 ngày thi, hơn 73 em thí sinh của tỉnh nhà đã tự tin, nỗ lực vận dụng kỹ năng, kiến thức được tích lũy qua quá trình bồi dưỡng, ôn luyện và cả tự học để hoàn thành tốt các bài thi với tâm lý phấn khởi và đầy hy vọng.

Mặc dù nằm trong chương trình học nhưng do là đề thi học sinh giỏi quốc gia nên có tính chất thử thách cao đòi hỏi khả năng phân tích, tư duy tổng hợp mới có thể chinh phục các câu hỏi khó với độ phân hóa cao.

Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc cùng quyết tâm khẳng định trí tuệ của tuổi trẻ Long An, các em thí sinh năm nay sẽ đạt kết quả cao, mang vinh quang về cho tỉnh nhà./.

Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn