Long An phát động phong trào thi đua 2019

Đã đăng vào 06/06/2019 lúc 11:17

Ngày 5-6-2019, UBND Tỉnh Long An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai công tác và phát động phong trào thi đua năm 2019. Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND Tỉnh đã đến dự.

Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND Tỉnh đã đến dự.

Công tác thi đua khen thưởng và các phong trào thi đua yêu nước năm 2018 đã góp phần quan trọng, phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội toàn tỉnh Long An và ngày càng lan tỏa trong cán bộ, nhân dân. Phong trào thi đua yêu nước của các cấp, các ngành góp phần ổn định và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống chính trị. Nhiều phong trào thi đua phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, được các cấp, các ngành, đoàn thể và tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ. Điển hình như phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa, phong trào nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi,… Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả được triển khai nhân rộng. Đồng thời, công tác biểu dương, khen thưởng cũng được thực hiện kịp thời, đúng quy định, góp phần khích lệ các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu.

                                                                Toàn cảnh hội nghị

Phát động phong trào thi đua năm 2019, Chủ tịch UBND Tỉnh chỉ đạo: Công tác khen thưởng đảm bảo kịp thời, khen thưởng thông qua phát hiện các điển hình, nhân tố mới trong các phong trào thi đua, khen thưởng đột xuất, người lao động trực tiếp được quan tâm. Phong trào thi đua yêu nước, phối hợp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng; hướng mạnh các phong trào thi đua về cơ sở; đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào thi đua, nêu gương người tốt, việc tốt, nhân rộng các điển hình tiên tiến; đổi mới, tăng cường các giải pháp triển khai phong trào thi đua yêu nước một cách thiết thực, hiệu quả.

                                   Các đơn vị cá nhân nhận những phần khen thưởng

Trong năm 2018, Tỉnh đã đề nghị và Trung ương công nhận danh hiệu vinh dự nhà nước 101 Mẹ Việt Nam anh hùng, 7 tập thể đạt huân chương lao động của Chủ tịch nước, 7 tập thể nhận cờ thi đua của Chính phủ, 9 tập thể và 29 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. UBND Tỉnh Long An cũng tặng cờ thi đua cho 121 tập thể và tặng bằng khen gần 500 tập thể, cá nhân đạt thành tích tham gia phong trào thi đua cấp tỉnh.
Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh và ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao tặng các phần thưởng cao quý này tại hội nghị.

                                                                                                               Hữu Minh – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn