Tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ

Đã đăng vào 11/09/2019 lúc 16:13

Ngày 11-9-2019, tại Huyện Châu Thành, UBND tỉnh Long An đã trao tặng 150 suất quà tết trung thu cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà gồm bánh trung thu đèn và tiền mặt trị giá 400.000 đồng, do Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Long An hỗ trợ.

Trao tặng 150 suất quà tết trung thu cho trẻ em Châu Thành

Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ – Phó giám đốc Sở Lao động-thương binh và xã hội  tỉnh Long An trao quà, động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện đạo đức, xây dựng cho mình ý chí cầu tiến, vươn lên, khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ, đạt thành tích cao hơn trong học . luôn là con ngoan trò giỏi, trở thành chủ nhân tương lai đất nước.

                                                                                                                          Minh Trực       

*** Tại huyện Đức Hòa, ông Trương Văn Nọ – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh trao tặng 150 phần quà trung thu cho trẻ em các xã gồm Hòa Khánh Tây, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hựu Thạnh, Tân Phú và Tân Mỹ. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm bánh trung thu, lồng đèn và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trong đợt trao tặng quà lần này 60 triệu đồng được trích từ nguồn Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Long An.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh- Trương Văn Nọ trao quà trung thu cho các em

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Trương Văn Nọ chúc các em đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, và thi đua học tập tốt đạt nhiều thành tích trong năm học mới. Đồng thời, ông cũng mong muốn huyện Đức Hòa tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó, đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có điều kiện nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Thảo Nguyên-Trọng Nhân

*** Ông Nguyễn Văn Tâm – Nguyên Bí thư huyện ủy Đức Huệ cũng vừa trao tặng 350 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn khu phố 4, thị trấn Đông Thành với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu và sữa.

Nguyên Bí thư huyện ủy Đức Huệ Nguyễn Văn Tâm tặng quà trung thu cho các em

Cũng cùng thời gian trên, Công An huyện Đức Huệ đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho con cán bộ chiến sĩ công an trong đơn vị. Theo đó, 96 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa, kẹo …được trao cho các em với tổng kinh phí trên 22 triệu đồng. Đồng thời, Ban tổ chức còn tạo sân chơi với các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, tham gia các trò chơi, mang lại niềm vui cho các em đón đêm hội trăng rằm thật vui vẻ và ý nghĩa. Đây là nguồn động lực để khích lệ các em nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

 

Được biết, từ đầu tháng 8 đến nay, nhiều đơn vị đến huyện Đức Huệ trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi  vùng sâu vùng xa đón Tết trung thu 2019 thật ấm áp, vui tươi, hạnh phúc.

Kim Tiến-Tấn Hữu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn