Mang nước ngọt đến người dân vùng hạn mặn vùng hạ Long An

Đã đăng vào 26/03/2020 lúc 9:20

Hiện nay, tình trạng xâm nhập mặn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sản xuất, sinh hoạt của người dân tại các huyện vùng hạ của tỉnh Long An. Nhằm giúp người dân trên địa bàn tỉnh khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt trong đợt hạn mặn gay gắt, Giám đốc Công an tỉnh Long An chỉ đạo Phòng Cảnh sát  Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ ( PCCC & CNCH) phối hợp với Công an các địa phương phân công lực lượng, bố trí phương tiện hỗ trợ việc phát và vận chuyển nước ngọt đến người dân từ nay đến hết tháng 5/2020.

Mang nước ngọt đến người dân vùng hạn mặn Cần Giuộc

Tại huyện Cần Giuộc, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Long An điều động 3 xe chữa cháy vận chuyển nguồn nước sạch đến một số xã vùng hạ của huyện để phục vụ cho người dân. Bên cạnh đó, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Cần Giuộc tích cực hỗ trợ người dân trong việc lấy và vận chuyển nước ngọt về nhà. Nguồn nước cung cấp cho người dân được lấy từ nguồn nước của Đội CC & CNCH khu vực Cần Giuộc và nước sạch của các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh Long An. Bên cạnh việc cấp nước, cán bộ chiên sĩ Công an tỉnh Long An tích cực tuyên truyền cho nhân dân chủ động tiết kiệm nước, tích trữ và sử dụng nước một cách hiệu quả .

Giúp người dân mang nước ngọt về sử dụng trong sinh hoạt

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, kịp thời giúp đỡ người dân vùng hạn có nước ngọt, nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.

Yến Trinh- CALA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn