Mộc Hóa, Đức Huệ, Tân Hưng: Trao tặng quà cho người nghèo

Đã đăng vào 30/01/2018 lúc 11:07

Ngày 29/01/2018 huyện Mộc Hóa tổ chức buổi lễ tiếp nhận và trao tặng quà cho người nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự có Ông Đặng Hoàng Tuấn – Đại biểu quốc hội – Phó GĐ Sở GTVT; ông Trương Thanh Liêm phó GĐ Sở TN&MT tỉnh Long An; Bà Phan Thị Tuyết Sương- PCT UBND huyện và ông Dương Văn Hưng đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên gạch men Trang Hoàng Phương chi nhánh Long An.

Đoàn đã trao tặng 110 phần quà cho bà con nhân dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo 2 xã Bình Hòa Đông và Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày. Tổng giá trị quà tặng là 44 triệu đồng do Công ty trách nhiệm hữu hạng một thành viên gạch men Trang Hoàng Phương chi nhánh Long An cùng Sở Tài nguyên và Môi trường tài trợ.

Với truyền thống tương thân tương ái, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toan dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc thời gian qua, Lãnh đạo huyện luôn quan tâm đến công tác chăm lo cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó nhận được sự tiếp sức của cộng đồng xã hội, sự quan tâm giúp đỡ của mạnh thường quân trong và ngoài huyện tạo điều kiện để người dân đón tết nguyên đán Mậu Tuất sung túc hơn.

BÉ NGOAN

 

* Trước đó, tại Đức Huệ: Để chia sẻ bớt phần nào khó khăn với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt của huyện Đức Huệ trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất sắp tới, Ông Trương Văn Nọ -Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh – Ông Nguyễn Văn Hiền đã đến thăm và trao tặng 125 phần quà tết cho bà con nghèo của xã Mỹ Thạnh Tây và Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ.

Mỗi phần quà là tiền mặt 500 ngàn đồng. Trong đó, 70 phần được trao cho hộ nghèo xã Mỹ Thạnh Tây và 55 phần được trao cho hộ nghèo xã Mỹ Thạnh Đông. Tổng giá trị các phần quà là 62,5 triệu đồng được trích từ Quỹ Ngày vì người nghèo tỉnh Long An.

Tặng quà Tết cho bà con nghèo xã Mỹ Thạnh Đông.

Tại những nơi đến, ông Trương Văn Nọ và ông Nguyễn Văn Hiền đã thay mặt Đoàn đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc của các cấp lãnh đạo trong tỉnh đối với một bộ phận bà con nghèo vùng sâu, biên giới Đức Huệ. Đồng thời, chúc các gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, đón mùa xuân mới thật hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm nhất.

Hồng Luyn – Hoàng Anh

 

* Tại huyện biên giới Đồng Tháp Mười – Tân Hưng: Nhằm chia sẽ với những hộ nghèo ở huyện,Chi đoàn Tòa án nhân dân và Chi đoàn Công an quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh thông qua Tòa án nhân dân huyện Tân Hưng đã đến tặng quà cho bà con nghèo xã Thạnh Hưng.

Trong chuyến đi này đoàn có 120 phần quà tặng cho bà con nghèo. Mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm khác trị giá 280 ngàn đồng và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 120 phần quà tặng cho bà con nghèo xã Thạnh Hưng là gần 46 triệu đồng, đây là số tiền mà các đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân và Chi đoàn Công an quận Bình Tân đã vận động được từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

                                                                                                                                           Thành Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn