Mộc Hoá: Hội thi đọc sách “Tìm hiểu kiến thức lịch sử Việt Nam”

Đã đăng vào 27/04/2019 lúc 15:14

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Hóa, tổ chức hội thi đọc sách “Tìm hiểu kiến thức lịch sử Việt Nam” tại trường tiểu học Bình Hòa Tây. Tham dự buổi triển lãm và thi đọc sách có hơn 150 em học sinh các khối từ lớp 1 đến 5.

Các em nhỏ say mê với ngày hội thi đọc sách

Tại ngày hội, ban tổ chức đã trưng bày quanh sân trường các loại sách về lịch sử, hoa học xã hội, giáo dục kỹ năng sống, truyện tranh, sách kiến thức pháp luật… Với cách trang trí và bắt mắt, tạo mỹ quan và phù hợp với từng khối lớp đã thu hút đông đảo các em tìm đọc. Ngoài ra, tại ngày hội các em còn hào hứng tham gia các câu hỏi xoay quanh những chiến công oanh liệt của các thế hệ cha, anh trong dựng nước và giữ nước, về truyền thống địa phương cùng kiến thức văn hoá – xã hội và các trò chơi dân gian vui nhộn ….

Hội thi đọc sách và Trưng bày sách Chủ đề “Tìm hiểu kiến thức lịch sử Việt Nam” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh những giá trị truyền thống lịch sử của quê hương đất nước; từ đó, khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, tự hào là người Việt Nam giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

Bé Ngoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn