Mộc Hóa phát huy hiệu quả phong trào thi đua “dân vận khéo”

Đã đăng vào 21/10/2017 lúc 10:25

Sáng ngày 20/10/2017, BCĐ thực hiện QCDC huyện Mộc Hóa sơ kết phong tròa thi đua “dân vận khéo” năm 2017. Đến dự có Phó Ban dân vận tỉnh ùy – Công Hoàng Bạch. Phó BÍ thư – chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Đát chủ trì hội nghị.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2017.

Qua một năm thực hiện các nội dung thi đua về “dân vận khéo” trên các lĩnh vực về phát triền kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự đạt nhiều kết quả khả quan, phát huy được vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền trong công tác vận động quần chúng. Một số mô hình được huyện triển khai thực hiện như “tuyến đường giao thông an toàn, nhà xanh sạch đẹp”, mô hình “góp xi măng xây nhà” mang lại hiệu quả, có tính thiết thực cao. Từ đó, tạo sức lan tòa mạnh mẽ trong cộng đồng, tạo sự đồng thuận của người dân tham gia thực hiện một số phong trào. Nổi bật với công tác vận động nhân dân tích cực tham gia đề án phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp tại xã BÌnh Hòa Tây, Bình Hòa Trung và Bình Hòa Đông. Ngoài ra, trong đợt lũ sớm vừa qua đã vận động người dân chung tay cùng chính quyền và doanh nghiệp, huy động nhân lực, nguồn lực gia cố đê bao, bảo vệ hơn 5.886 ha lúa có nguy cơ ngập úng.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thảo luận, trình bày một số cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động phong trào dân vận khéo trên lĩnh vực văn hóa xã hội, xây dựng hệ thống chính trị các cấp ủy đảng, chính quyền, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động dân vận, hướng về cơ sở với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Dịp này, Ban tổ chức trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2017.

Phú Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn