Mộc Hoá, Thị xã Kiến Tường: Trao quà tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo

Đã đăng vào 21/01/2019 lúc 15:54

Ngày 21/1/2019, Đoàn Thị ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường do Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Văn Vũ trao quà tết cho gia đình chính sách

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời, chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, an lành. Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng thị xã Kiến Tường ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, ngoài các phần quà theo chế độ, quỹ đền ơn đáp nghĩa thị xã Kiến Tường cũng trao tặng mỗi gia đình một phần quà tết trị giá 500.000 đồng.

Trước đó, Cục thuế TP.HCM cùng đại diện các đơn vị tài trợ đến trao tặng 230 phần quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Mỗi phần quà trị giá 630 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt do Cục Thuế TP.HCM, các mạnh thường quân đến từ TP.HCM tài trợ thông qua sự vận động của Bí thư thị ủy Kiến Tường – Phạm Tấn Hòa.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự sẻ chia của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn đối với người nghèo, góp phần động viên các hộ nghèo trên địa bàn thị xã vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và có điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm./.

Tuấn Hùng

Huyện Mộc Hóa tổ chức buổi lễ thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Hòa Tây. Tham dự có bà Phan Thị Tuyết Sương – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao quà này, huyện đã tiếp nhận và trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà là 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng giá trị đợt trao quà là 50 triệu đồng, nguồn kinh phí được các cấp lãnh đạo huyện Cần Giuộc tài trợ.

Cùng ngày, huyện Mộc Hoá tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn nhân dịp tết nguyên đán kỷ hợi 2019. Đoàn đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Nguyễn Thị Liễu và 4 gia đình chính sách trên địa bàn xã Bình Hòa Tây. Tại các nơi đến đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt. Đồng thời, gửi đến các gia đình thư chúc tết của các cấp lãnh đạo huyện và tặng mỗi gia đình phần quà với mong muốn động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Thanh Nhãn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn