Mộc Hóa tổ chức giải bóng chuyền giao hữu Việt Nam – Campuchia

Đã đăng vào 18/10/2019 lúc 17:20

Ngày 17/10/2019 huyện Mộc Hóa tổ chức giải bóng chuyền giao hữu Việt Nam – Campuchia dành cho các xã biên giới thuộc huyện Mộc Hóa, Chanh T’ria và huyện Kongpongro. Đến dự có Đồng Chí Trương Hải Đăng – Phó bí thư huyện.

Tham dự giải đấu có 4 đội đến từ xã Bình Hòa Tây, Bình Thạnh, huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An và xã Chanh T’ria thuộc huyện Chanh T’ria, xã Tà Nốt huyện Kongpongro tỉnh Svayrieng, Vương Quốc Campuchia. Các đội bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, các trận đấu diễn ra với tinh thần cởi mở và không kém phần gây cấn, dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên của các đội. Nhìn chung, các đội đều có sự chuẩn bị chu đáo và tham dự với tinh thần quyết tâm cao. Giải đấu là cơ hội để các vận động viên và nhân dân 2 nước được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, gìn giữ, củng cố, phát triển mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa Việt Nam, Campuchia nói chung. Tỉnh Long An và Svayrieng nói riêng.

Kết thúc giải đấu đội bóng xã Chanh T’ria xuất sắc giành hạng nhất, hạng nhì thuộc về xã Tà Nốt, xã Bình Thạnh đạt hạng 3.

Thanh Nhãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn