Mộc Hóa: Tuyên truyền kiến thức pháp luật về An toàn giao thông

Đã đăng vào 29/09/2020 lúc 18:49

 

Trường THCS Tân Lập, huyện Mộc Hóa vừa tổ chức buổi tuyên truyền về ATGT đến các em học sinh và giáo viên thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần. Đây là trường điểm của huyện về thực hiện ATGT năm 2020.

 

Công ty TNHH Thanh Vũ đã tặng 50 mũ bảo hiểm đến các em học sinh nghèo và hướng dẫn các em về kỹ thuật đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

Tại đây, Cán bộ Đội CSGT thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua. Đồng thời, phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; Xây dựng nếp sống văn hoá giao thông; phải đội mũ bảo hiểm cho trẻ em từ đủ 6 tuổi khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe đạp điện; phòng, chống ùn tắc giao thông cổng trường, các quy tắc bảo đảm ATGT đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Bé Ngoan- Thanh Nhãn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn