Ngân hàng Chính sách Xã hội nâng cao chất lượng giao dịch

Đã đăng vào 24/03/2017 lúc 10:39

Trong thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thủ Thừa luôn thực hiện tốt công tác giao dịch tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, việc Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn đến giao dịch cùng một lúc nên gây ra cảnh chờ đợi, làm mất nhiều thời gian. Chính vì thế sáng kiến phân bổ thời gian giao dịch phù hợp để hội đoàn thể, tổ trưởng, khách hàng vay vốn chủ động hơn, khắc phục việc chờ đợi mất thời gian, công sức trong phiên giao dịch của anh Hồ Hoàng Triệu – Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thủ Thừa là một giải pháp, góp phần nâng cao chất lượng giao dịch tại cơ sở.

Giao dịch tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Thủ Thừa

Sáng kiến phân bổ thời gian giao dịch trong phiên giao dịch ở xã, thị trấn của anh Hồ Hoàng Triệu được áp dụng thực hiện vào khoảng tháng 9/2015 đến nay và sáng kiến này được Tổng Giám đốc Ngân hàng chính sách Xã hội Việt Nam công nhận vào năm 2016. 

Đến nay, việc thực hiện sắp xếp phân bổ thời gian giao dịch phù hợp được áp dụng ở 11/13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, riêng 2 xã Tân Lập và Long Thành có tổ tiết kiệm và vay vốn, số hộ vay ít nên không áp dụng. Nhờ có sự phân bổ thời gian hợp lý nên tiết kiệm được thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên họp giao ban đầy đủ hơn và có nhiều thời gian thảo luận, đưa ra nhiều giải pháp trong việc xử lý nợ đến hạn, nợ quá hạn, nợ lãi tồn đọng, nợ phân kỳ, tiền gửi của tổ Tiết kiệm và vay vốn.

Mộng Đào – Trung Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn