Người dân thành phố Tân An chấp hành tốt việc giãn cách xã hội.

Đã đăng vào 03/06/2021 lúc 9:21

Cùng với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức,Thành Phố Tân An triển khai thực hiện Quyết định định số 4983 của UBND tỉnh về việc thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 15 của Chính phủ, thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h, ngày 2/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Nhiều tuyến đường của Tp Tân An vốn đông đúc mỗi ngày cũng  trở nên vắng vẻ hơn. Siêu thị, chợ vẫn mở bán bình thường, quán ăn, cà phê chỉ bán mang đi, các cơ sở tôn giáo cũng thực hiện nghiêm chỉ thị này. Trong khi nhiều cửa hàng cũng đã tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch bệnh. Nhờ tuyên truyền kịp thời, đa dạng bằng nhiều loại hình thông tin, người dân thành phố Tân An đã tự nguyện chấp hành.

Siêu thị vẫn mở bán bình thường

Hiểu được tình cảnh bắt buộc vì cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 nên người dân thành phố bình thản đón nhận và chấp hành tốt việc giãn cách xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn một vài hàng quán chưa thực hiện nghiêm chỉ thị 15 vẫn còn phục vụ tại chỗ.…Ông Võ Văn Mỹ, làm nghề lái xe ôm đã nhiều năm nay, khi TP.Tân An thực hiện giãn cách xã hội, ông đã bình tĩnh hơn và đồng tình với quyết định của tỉnh, dù biết cuộc sống sẽ phải gặp nhiều khó khăn phía trước.

Còn tại xã Hướng Thọ Phú, công tác này cũng được các cán bộ triển khai đến từng cơ sở, hộ kinh doanh trên địa bàn, đa số các hộ dân đều  thực hiện tốt cam kết theo chỉ thị 15 của CP.

Ai trong chúng ta cũng mong mỏi và kỳ vọng không lâu nữa, dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát. Nhưng hơn ai hết ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân sẽ góp phần cùng với chính quyền địa phương cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống  sớm trở về trạng thái bình thường.

 Quế Quyên – Bảo Phúc – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn