Nguyên Chủ tịch nước-Trương Tấn Sang dự họp mặt tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển an sinh xã hội

Đã đăng vào 20/01/2021 lúc 17:34

 

Ngày 20/1/2021, Nguyên Chủ tịch nước -Trương Tấn Sang dự họp mặt tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển an sinh- xã hội năm 2020 tại huyện Đức Hòa.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương, huyện Đức Hòa luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Nguyên Chủ tịch nước-Trương Tấn Sang, Ban liên lạc đồng hương Đức Hòa tại Tp.HCM và các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân giàu lòng nhân ái từ khắp nơi. Trong đó, nổi bật là các chương trình xây dựng trường học, gây quỹ học bổng, cầu giao thông nông thôn, trao bò giống cho hộ nghèo, duy tu, sữa chữa các công trình di tích văn hóa – lịch sử…

Từ 2012 đến nay, tổng kinh phí các Công ty, doanh nghiệp, các cá nhân đã tài trợ, đóng góp cho huyện Đức Hòa là rất lớn, với số tiền khoảng 318 tỷ đồng. Riêng trong năm 2020 đã tài trợ kinh phí với tổng số tiền gần 30 tỷ đồng để xây dựng các công trình: cầu, đường giao thông nông thôn đạt tiêu chí nông thôn mới, quỹ học bổng và các chương trình khác.. Qua đó, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, cải thiện cuộc sống của người dân góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Trường Chinh –Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa tri ân những đóng góp to lớn, quý báu của Nguyên Chủ tịch nướcTrương Tấn Sang cùng các cá nhân, doanh nghiệp đã giúp huyện Đức Hòa thực hiện nhiều chương trình, công trình giàu giá trị nhân văn, ý nghĩa. Đồng thời, ông bày tỏ mong muốn trong tương lai quê hương Đức Hòa sẽ tiếp tục đón nhận những món quà nghĩa tình, mang đậm nét thời gian, thắt chặt thêm mối quan hệ tương thân, tương ái.

Nguyên Chủ tịch nước -Trương Tấn Sang cùng lãnh đạo huyện Đức Hòa và các cá nhân, doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Dịp này, có 13 tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích đóng góp các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Đức Hòa. Huyện Đức Hòa cũng tiếp nhận hơn 1 tỉ đồng hỗ trợ chăm lo Tết từ tổng công ty IDICO và công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc.

Nhã Phương-Trọng Nhân

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn