Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng 300 phần quà tết tại Tân Hưng

Đã đăng vào 22/01/2020 lúc 16:11

Ngày 22-1, UBND huyện Tân Hưng phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam, tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hộ nghèo, gian đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam đioxin trên địa bàn 3 xã biên giới gồm Hưng Điền, Hưng Điền B và Hưng Hà huyện Tân Hưng. Ông Trương Tấn Sang – Nguyên Chủ tịch nước cùng lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh Long An; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Tân Hưng, các đơn vị tài trợ đến dự.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu chúc mừng năm mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách một năm mới thật đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc. Mong muốn thời gian tới, các gia đình sẽ có nhiều nổ lực hơn trong lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, Nguyên Chủ tịch nước -Trương Tấn Sang cũng bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ khó khăn với người dân nghèo vùng biên giới của huyện Tân Hưng, thời gian tới, sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến hỗ trợ cho người dân nghèo nơi đây.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quà tết cho hộ nghèo 3 xã biên giới.

Dịp này, Nguyên Chủ tịch nước- Trương Tấn Sang, lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh Long An, lãnh đạo huyện Tân Hưng và đơn vị tài trợ đã trao 300 phần quà tết cho các hộ nghèo, gian đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam đioxin trên địa bàn 3 xã biên giới. Mỗi phần gồm bánh, mứt và 1 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị các phần quà trao tặng lần này 330 triệu đồng, trong đó Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động Công ty cổ phần Hùng vương tài trợ 220 triệu đồng, phần còn lại trích từ Quỹ của Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam trao tặng.

Những phần quà tết do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam và đơn vị tài trợ trao tặng hôm nay rất thiết thực, là nguồn động viên lớn để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, giúp họ có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                                                                         Văn Sách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn