Nhà thiếu nhi sẵn sàng đón các em trở lại học năng khiếu

Đã đăng vào 14/05/2020 lúc 16:19

Sau thời gian dài nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid 19, hiện tất cả các em học sinh trên địa bàn tỉnh đã trở lại trường học ổn định. Bên cạnh việc học văn hóa tại trường, nhà thiếu nhi tỉnh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện để đón các em trở lại học năng khiếu.

 

Phun xịt, vệ sinh các phòng chức năng

Để đảm bảo công tác vệ sinh, khử khuẩn, Nhà thiếu nhi tỉnh đã phối hợp với các đơn vị tiến hành phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và lớp học để đảm bảo cho các cô – trò thật sự yên tâm khi trở học. Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên nhà thiếu nhi còn thường xuyên lau dọn phòng học, dụng cụ học tập, đảm bảo mọi không gian học tập của các em đều sạch sẽ.

Ông Lê Văn Hùng – Giám đốc nhà thiếu nhi tỉnh Long An cho biết:Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi đã báo cáo với thường trực tỉnh đoàn thống nhất xin cho mở lại các lớp năng khiếu tại nhà thiếu nhi và chúng tôi đã liên hệ với các đơn vị phun xịt, khử trùng, vệ sinh sạch sẽ tất cả các phòng chức năng cũng như khuôn viên Nhà Thiếu nhi.Chúng tôi tự tin thông báo với các bậc phụ huynh rằng công tác đảm bảo an toàn để các em trở lại lớp hoạt động trong thời gian sắp tới là an toàn”

Bên cạnh trường học thì Nhà thiếu nhi là nơi tập trung khá đông học sinh theo học các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ. Vì vậy, công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường cũng như lên các phương án bảo đảm sức khỏe cho giáo viên, học sinh, nhân viên… được nhà thiếu nhi đặt lên hàng đầu. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn đón học sinh trở lại học từ ngày 15.5. Hiện, có khoảng 500 em học sinh đang theo học 35 lớp năng khiếu tại đây. /.

 

Duy Huệ – Võ Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn