Nữ cán bộ điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đã đăng vào 08/07/2020 lúc 15:46

 

Chào cờ đầu tháng, tuyên dương cá nhân điển hình tiên tiến, học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Huyện ủy Cần Đước thực hiện trong 2 năm qua,  góp phần rất lớn trong việc giáo dục tư tưởng đạo đức cho cán bộ công chức trong toàn huyện.

 Phó bí thư Huyện ủy , Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Huỳnh Văn Quang Hùng trao thư khen và hoa cho nữ cán bộ Nguyễn Thị Hồng Trang, công tác tại Ủy ban nhân dân xã Long Định, huyện Cần Đước

Được tuyên dương tại buổi Lễ chào cờ và nhận thự khen của Huyện ủy Cần Đước, chị Hồng Trang xúc động cho biết : qua tiếp thu tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh, bản thân chị luôn phấn đấu học tập và làm theo những đức tính cao đẹp của Bác. Là cán bộ tổng hợp, tiếp nhận và trả hồ sơ hành chính tại bộ phần một cửa, chị Hồng Trang luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, ân cần, niềm nở khi giao tiếp với mọi người, chu đáo trong thực hiện nhiệm vụ, kịp thời tham mưu giải quyết hồ sơ đúng hẹn, không để tình trạng người dân đi lại nhiều lần.Chị Hồng Trang luôn quan tâm giúp đỡ , lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp để bản thân hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, chị vận động mọi người xung quanh và gia đình chấp hành nghĩa vụ công dân tại địa phương, vận động mọi người học tập và làm theo gương Bác.

Được nhận thư khen và hoa của lãnh đạo huyện, chị Hồng Trang vinh dự và quyết tâm phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức để làm tốt hơn công việc, góp phần cùng cán bộ viên chức của xã, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân.

Kim Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn