Ông Lê Thanh Tâm – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An – thăm tặng quà gia đình chính sách xã Tân Chánh

Đã đăng vào 08/07/2019 lúc 10:31

Ngày 6/7/ 2019, ông Lê Thanh Tâm-Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An – đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách xã Tân Chánh huyện Cần Đước, cùng đi với nguyên Bí thư Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư Huyện ủy Cần Đước và đại diện các ngành- đoàn thể huyện.

Ông Lê Thanh Tâm – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy – trao tiền cho lãnh đạo xã Tân Chánh để hỗ trợ sữa chữa nhà cho gia đình chính sách xã Tân Chánh

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy được lãnh đạo xã Tân Chánh ở hướng dẫn tham quan vùng nuôi tôm công nghiệp của xã, gặp gỡ thăm hỏi ở đời sống gia đình chính sách và nhân dân địa phương.

Ông rất vui mừng trước sự đổi thay của xã Tân Chánh – vùng đất cách đây gần 30 năm ông và Ban thường vụ Tỉnh ủy Long An đã có chủ trương đầu tư chương trình nuôi tôm cho các xã vùng ngập mặn của huyện Cần Đước. Chủ trương của Tỉnh ủy đã góp phần làm thay đổi diện mạo các xã vùng ngập mặn của huyện Cần Đước là cơ sở để địa phương thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cầy trồng- vật nuôi nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp

Dịp này, ông trao tặng cho xã Tân Chánh 30 triệu đồng để hỗ trợ, sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách của xã. 

Kim Thoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn