Ông Phạm Minh Chính -Trưởng Ban Tổ chức TƯ trao tặng quà cho các gia đình chính sách tại Đức Hòa, Cần Giuộc

Đã đăng vào 20/01/2020 lúc 15:44

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 20/1/2020, ông Phạm Minh Chính – UV Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao tặng quà cho các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Cùng tham dự có ông Mai Văn Chính – UV.BCHTW Đảng, Phó Ban tổ chức Trung ương, các thành viên đoàn công tác và ông Phạm Văn Rạnh – UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở ngành tỉnh, địa phương cùng tham dự.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương – Phạm Minh Chính tặng quà gia đình chính sách tại Đức Hòa

UV Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương – Phạm Minh Chính đã trao tặng 300 phần quà tết cho các gia đình chính sách khó khăn. Tại đây, ông Phạm Minh Chính đã thay mặt Đảng, Nhà nước cám ơn sự đóng góp của người dân đối với sự phát triển của đất nước nói chung. Đồng thời, ông gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, các thương binh, gia đình liệt sỹ, đặc biệt là những hộ khó khăn. Chúc bà con năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Ông cũng mong muốn bà con sẽ tiếp tục đóng góp vì sự phát triển của quê hương, đất nước.

Nhã Phương-Kim Thanh

Cùng ngày, ông Phạm Minh Chính đã đến huyện Cần Giuộc tặng 200 phần quà tết cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương – Phạm Minh Chính tặng quà gia đình chính sách tại Cần Giuộc

Ông Phạm Minh Chính ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong chỉ đạo, điều hành, đưa kinh tế – xã hội của huyện Cần Giuộc phát triển; đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ông lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, để nhân dân được đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của ngày xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tổ chức Trung ương –  Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến bà con nhân dân huyện Cần Giuộc./.

Phương Cảnh – Thất Huy


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn