PCT.UBND tỉnh Nguyễn Văn Được tiếp và làm việc với Công ty TNHH Vina EcoBoard – Nhật Bản

Đã đăng vào 28/02/2018 lúc 17:02

Chiều nay (28-2), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Được đã tiếp và làm việc với Công ty TNHH Vina EcoBoard đóng tại khu công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, H. Bến Lức về dự án trồng rừng và nhà ở cho người có thu nhập thấp. Đây là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Sumitomo Forestry (Nhật Bản).

Quang cảnh buổi tiếp Đòan Công ty TNHH Vina EcoBoard – Nhật Bản

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Được đánh giá cao Công ty Sumitomo Forestry đến đầu tư tại Long An, qua đây ông khẳng định Long An luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển với phương châm “thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của chúng tôi”.

Ông Shigeru Sasabe – Giám đốc điều hành cấp cao -Trưởng bộ phận kinh doanh quốc tế Công ty TNHH Sumitomo Forestry (Nhật Bản) thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo tỉnh Long An đã quan tâm và hỗ trợ Công ty thời gian qua, đồng thời mong muốn hợp tác trồng rừng ở thị xã Kiến Tường để phục vụ sản xuất ván ép. Hiện Công ty đã làm việc với thị xã Kiến Tường để tìm hiểu thông tin và tiến tới thuê 56 ha đất ở xã Thạnh Trị. Công ty cũng muốn tìm hiểu thêm về các khu vực dự kiến phát triển trồng rừng của tỉnh để tiếp tục đầu tư. Ngoài ra, ông đề nghị lãnh đạo tỉnh cung cấp thông tin về quy hoạch đô thị, giao thông để  khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh thời gian tới.

Hồng Xuyến – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn