Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Đỗ Hữu Lâm trao huy hiệu 40, 50, 55 và 70 năm tuổi Đảng

Đã đăng vào 16/05/2018 lúc 11:15

 

 

Ngày 15/5/2018, Huyện ủy Cần Đước tổ chức Lễ trao huy hiệu 40,50, 55 và 70 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên cao niên nhân kỉ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh. Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Long An – Đỗ Hữu Lâm đến dự và trao huy hiệu cho đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Cần Đước, Đảng bộ xã Tân Lân, Đảng bộ xã Long Cang và Đảng bộ xã Phước Đông.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy –Đỗ Hữu Lâm trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng

cho đảng viên Nguyễn Thị Châu,  Đảng bộ xã Tân Lân

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy – Đỗ Hữu Lâm phát biểu chúc mừng và ghi nhận đóng góp của đảng viên cao niên.Trong quá trình hoạt động cách mạng, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tinh thần cách mạng trong học tập, lao động, chấp hàng chủ trương đường lối, nguyên tắc, điều lệ Đảng. Hiện nay, tuy tuổi cao nhưng các đồng chí đảng viên cao niên luôn thể hiện tính gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào của địa phương là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ Cần Đước có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Kim Thoa  – Hồng Phong

 

Tại huyện Bến Lức, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đỗ Hữu Lâm cũng đã  trao huy hiệu 40 năm, 50, 55 và 70 tuổi Đảng cho 10 đảng viên cao niên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Lương Hòa, Thạnh Hòa, Long Hiệp…Đồng thời, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp cho địa phương mình ngày càng phát triển, tích cực xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch vững mạnh.

 

PBT Tỉnh ủy- Đỗ Hữu Lâm trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hải- Đảng bộ xã Mỹ Yên

Thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này, đảng viên Nguyễn Văn Hải xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục học tập và làm theo lời Bác giữ gìn tư cách người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, tích cực tham gia và vận động con cháu thực hiện tốt các phong trào của địa phương.

Được biết, nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn huyện Bến Lức có 18 đảng viên được trao các huy hiệu Đảng từ 30 – 70 năm tuổi Đảng.

                                                                                         Kim Phượng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn