Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Đức Hòa

Đã đăng vào 13/01/2020 lúc 16:59

Chiều ngày 13-1, tại hội trường UBND huyện Đức Hòa, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Cùng tham dự buổi tặng quà có Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Rạnh; Phó Chủ tịch.UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Bí thư TU Phạm Văn Rạnh tặng quà Tết cho gia đình chính sách huyện Đức Hòa

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ đã trao 50 phần quà tết cho gia đình chính sách và 50 phần quà cho trẻ trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi.

Những phần quà tết đã góp phần hỗ trợ cho các gia đình chính sách và trẻ em nghèo đón một mùa xuân vui tươi, đầy đủ hơn. Điều này thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Đảng, nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp với cuộc sống bà con, thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc Việt nam ta.

Phó Chủ tịch nước  Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tặng quà

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tỉnh Long An và huyện Đức Hòa nói riêng đạt được trong năm 2019, nhất là trong công tác thu ngân sách, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới… Đồng thời lưu ý địa phương tiếp tục phát huy thành quả đạt được, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2020, đặc biệt là tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp. Bên cạnh đó, cần quan tâm ưu tiên dành kinh phí từ nguồn ngân sách và huy động các nguồn tài trợ để hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo đón tết.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi các gia đình chính sách

Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Sa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa  là ga đình Người có công với cách mạng.

Hồng Xuyến – Hùng Anh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn