Phó chủ tịch nước-Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng quà Tết tại Đức Hòa

Đã đăng vào 22/01/2021 lúc 16:56

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, sáng nay (22-01), tại hội trường Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Á Đại Thành, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Phó Chủ tịch nước – Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân lao động, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng tham dự buổi tặng quà có Bí thư tỉnh ủy, CT.HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được; PCT.UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa.

Phó chủ tịch nước-Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Phó Chủ tịch nước –  Đặng Thị Ngọc Thịnh ân cần thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, công nhân, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa cùng lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng; đồng thời, tin tưởng các em học sinh ra sức học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, thành đạt, góp phần xây dựng quê hương Long An ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Phó Chủ tịch nước –  Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà huyện Đức Hòa nói riêng cũng như tỉnh Long An đạt được trong năm 2020. Qua đây, mong muốn địa phương tiếp tục phát huy thành quả đạt được, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021, trong đó tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nhất là các dịp lễ, Tết.

Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch nước –  Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Sa – Người có công với cách mạng ngụ xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước – Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác tặng 800 phần quà tết cho gia đình chính sách, công nhân lao động, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng bảng tượng trưng 100 triệu đồng cho UBND tỉnh để chăm lo cho công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Hồng Xuyến – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn