Phó CTN Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà tết tại Đức Hòa

Đã đăng vào 16/01/2017 lúc 16:04

Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017, sáng nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Hòa, tỉnh LA. Đón tiếp đoàn có Chủ tịch UBND tỉnhTrần Văn Cần; Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh LA Trương Văn Nọ; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Minh Lâm.

Phó CTN Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà tết các gia đình gia đình chính sách, hộ nghèo

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã thăm hỏi và trao tặng 80 suất quà cho cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã An Ninh Tây và An Ninh Đông của huyện Đức Hòa. Những phần quà như tiếp thêm nguồn động viên, giúp các gia đình đón 1 cái tết đầm ấm, sung túc hơn.

Thay mặt Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tỉnh LA nhằm chăm lo các hoạt động chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Phó CTN Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi trao quà tết tại huyện Đức Hòa

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ngoài việc biểu dương tỉnh LA đã làm tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2016, Phó Chủ tịch nước cũng yêu cầu địa phương và các ban, ngành liên quan tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhất là các gia đình thuộc diện nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, gửi tới cán bộ và nhân dân huyện Đức Hòa nói riêng, tỉnh LA nói chung lời chúc Tết vui tươi và gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2017.

Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 10 gia đình chính sách có công nuôi giấu cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xã An Ninh Tây.

Phó CTN Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà tết các gia đình gia đình chính sách, hộ nghèo

An Ninh Tây là xã vùng sâu của huyện Đức Hòa. Những năm qua, ngoài việc chú trong xây dựng phát triển kinh tế, địa phương đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã. Toàn xã hiện có 84 thương binh, 302 liệt sĩ, 55 Mẹ Việt Nam Anh hùng, trong đó hiện còn sống 3 mẹ./.

Kim Ngân-Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn