Phụ nữ Đức Hòa với công tác an toàn giao thông

Đã đăng vào 06/09/2017 lúc 15:23

Sáng ngày 06/9/2017, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Long An phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và huyện Đức Hòa tổ chức chương trình đối thoại vai trò của phụ nữ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa.

Tham gia chương trình đối thoại có trên 65 cán bộ, Hội viên phụ nữ xã Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc. Tại buổi đối thoại, các chị em có cơ hội giao lưu, đặt ra nhiều câu hỏi, bức xúc về tình hình an toàn giao thông, đưa ra những biện pháp để giải quyết những vấn đề về ý thức chấp hành luật giao thông do ban tổ chức đưa ra, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền Luật giao thông, nâng cao ý thức chấp hành của mọi người dân. Đặc biệt là vao trò của người phụ nữ trong công tác nhắc nhở, giáo dục, tuyên truyền cho những người thân trong gia đình. Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, huyện Đức Hòa tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí tuy nhiên đây vẫn là nỗi lo rất lớn cho người dân. Cụ thể, toàn huyện xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông, làm chết 12 người, bị thương 16 người, thiệt hại tài sản gần 68 triệu đồng.

Buổi đối thoại là cơ hội để chị em phụ nữ hiểu thêm về vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông trong gia đình, cán bộ hội viên…Đồng thời, qua đó giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông của từng cán bộ hội viên và quần chúng nhân dân.

QUỲNH TRANG – TRỌNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn