Phụ nữ xã Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa ra quân tuyến đường không rác

Đã đăng vào 22/01/2018 lúc 15:27

Ngày 21/01/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa tổ chức ra quân tuyến đường không rác tại ấp điểm Hòa Bình 1.

Tại buổi lễ ra quân, Hội phụ nữ đã kêu gọi chị em hội viên, phụ nữ trên địa bàn ấp tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi. Mỗi gia đình sử dụng giỏ rác; phân loại rác tại nguồn. Đồng thời, tham gia khai thông cống rãnh, không để rác lộ thiên cập lộ giao thông. Tuyến đường không rác có chiều dài gần 1.000m, bắt đầu từ điểm giáp Tỉnh lộ 822 đến Văn phòng ấp Hòa Bình 1 và kéo dài đến chợ.

Sau buổi lễ, các chị em đã tiến hành vệ sinh, dọn dẹp rác dọc 2 bên tuyến đường và kêu gọi mọi người cùng chung tay giữ gìn vệ sinh mội trường. Rác thải thu gôm sẽ được phân loại và tiêu hủy tại chỗ.

Được biết thời gian tới, Hội Phụ nữ và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã Hiệp Hòa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các tuyến đường không rác tại các khu vực khác. Những tuyến đường này khi thực hiện sẽ góp phần giúp các chị em nói riêng và các hộ dân sống trong khu vực nói chung nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay với xã Hiệp Hòa thực hiện thành công tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

NHÃ PHƯƠNG-KIM THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn