Phụ trách đội Đức Hòa giao lưu học tập kinh nghiệm ở tỉnh Bình Phước

Đã đăng vào 15/12/2017 lúc 16:26

Ngày 14/12/2017, Đoàn giáo viên tổng phụ trách đội Đức Hòa, tỉnh Long An do bà Nguyễn Thị Tú Trinh –Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội làm trưởng đoàn, cùng đi có ông Nguyễn Văn Hài – Phó Trưởng Ban dân vận huyện Đức Hòa đến giao lưu học tập kinh nghiệm ở thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, tiếp đoàn có ông Lê Việt Hùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy Bình Long, tỉnh Bình Phước cùng lãnh đạo các ngành chức năng.

Tại trung tâm thanh thiếu nhi thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, các đại biệu có dịp giao lưu về thể thao: như cầu lông, bóng bàn, bơi lội… Sau đó, các tổng phụ trách đội được học tập những mô hình đạt hiệu quả, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giữa huyện Đức Hòa và thị xã Bình Long. Theo đó, các đại biểu mạnh dạn nêu những khó khăn trong công tác để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp thực hiện để nâng cao hiệu quả hơn.

Theo bà Nguyễn Thị Tú Trinh – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội Đức Hòa: Đây là chuyến đi mang đầy ý nghĩa, vì đã giúp chúng tôi có dịp học hỏi những cách làm hay, những mô hình đạt hiệu quả từ đơn vị bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ áp dụng tại địa phương góp phần rất lớn đưa phong trào đoàn, hoạt động thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Đức Hòa ngày một lớn mạnh hơn.

QUỲNH TRANG – KHĂC DUY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn